Chính sách bán hàng le grand jardin hấp dẫn chưa từng có
Trang chủ Chính sách bán hàng le grand jardin hấp dẫn chưa từng có

Cuối năm 2020 đánh dấu 1 năm đại khủng hoảng của Việt Nam và toàn cầu, nên nguồn tiền dồn vào bất động sản cũng bị hạn chế. Nhưng do Việt Nam có những chính sách đúng đắn, quan trọng nhất là đã khống chế được khủng hoảng và đang trên đường phục hồi mạnh mẽ. Nên dòng tiền dồn vào bất động sản bắt đầu tăng mạnh, Chính vì lẽ đó mà các dự án bắt đầu có những chính sách kích cầu khủng cho khách hàng của mình. Riêng tại sài đồng, Long Biên có một chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng Le Grand Jardin chưa bao giờ có trên thị trường.

Chính sách bán hàng khủng nhất thị trường của Le Grand Jardin

Đó là quý khách hàng chỉ cần có 10% giá trị căn hộ đã được ký hợp đồng mua bán căn hộ rồi, đồng thời là khách hàng chỉ cần 20% giá trị căn hộ tương đương khoảng 320 – 500 triệu đã có thể sở hữu căn căn hộ tại dự án Le Grand Jardin để có nhà đón tết ngay.

Tại sao lại có việc này bởi vì chính sách bán hàng Le Grand Jardin đã hỗ trợ lãi suất 18 tháng với lãi suất 0%, tức là trong khi khách hàng nhận nhà về ở khoảng 1,5 năm mà không phải lo lắng về tài chính. Chưa hết đâu nhé bởi điều đặc biệt là trong vòng 18 tháng này mà khách hàng có thể trả một phần hoặc tất toán toàn bộ phí mà không bị phạt phí trả nợ trước hạn với mức phí 3,2% đó là một điều đặc biệt của dự án. Với chính sách bán hàng Le Grand Jardin này đã hỗ trợ tối đa cho khách đầu tư mua nhà tại dự án sinh lời ngay với lãi suất 20-35% ngay khi mua căn hộ tại dự án. Và không thể không nhắc đến một thời gian vay lên tới 35 năm, vay tối đa 75% giá trị căn hộ đó là điều đặc biệt của dự án.

Quà tặng tân gia nằm trong phần chính sách bán hàng của dự án

Chưa dừng lại ở đó tại dự án chủ đầu tư có cơn mưa quà tặng tân gia cho khách như tặng ngay 01 tivi smart Sony quy ra tiền mặt tương đương 30 triệu, ngoài ra có thêm một thẻ BRG Elite Seabank trị giá 20 triệu cho chương trình “Mua sắm thả ga, nhận nhà đẳng cấp”.

Tất cả các lý do trên đã đủ để quý khách quyết định mua nhà tại dự án Le Grand Jardin luôn và ngay.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN,

Bài viết liên quan

0963416556