Tiện ích Eurowindow Gia Lâm đẳng cấp dành cho cư dân tinh hoa
Trang chủ Tiện ích Eurowindow Gia Lâm đẳng cấp dành cho cư dân tinh hoa

Với mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống tinh hoa – đẳng cấp nhất, chủ đầu tư Eurowindow Holdings đã hình thành chuỗi tiện ích Eurowindow Gia lâm đẳng cấp đa dạng, phong phú với vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sống đẳng cấp của các cư dân nơi đây.

Nhằm tạo điều kiện các hoạt động thể chất cho tất cả các cư dân của mình phát triển tốt nhất, chủ đầu tư đã tạo nên những bể bơi resort hàng nghìn m2 để cư dân có thể rèn luyện kỹ năng và sức khỏe bên bể bơi, phục vụ mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn đều có. Nhưng nếu những người không thích bơi lội thì họ sẽ dùng các tiện ích Eurowindow Gia Lâm tại những khu thể thao ngoài trời, hay những sân chơi được bố trí xen kẽ giữa các phân khu cực kỳ hợp lý.

Ở mỗi dự án được xây dựng luôn có một điểm nhấn cực kỳ quan trọng đó là quảng trường trung tâm, nơi thỏa sức vui chơi của các bạn nhỏ hay đó cũng là nơi gặp gỡ của các đôi tình nhân, tới việc được gặp nhau trao đổi của những bậc trung niên – lớn tuổi hàn huyên những câu chuyện hàng ngày. Đó được coi là biểu tượng trái tim của dự án.

Vậy với những người thích có không gian riêng tư thì sao? Dự án này có thiết kế những còn đường dạo bộ thơ mộng hay là những vườn cảnh quan để có thể vừa đi dạo bộ vừa ngắm cảnh. Cuối cùng là khi các gia đình có khách mà không muốn ra nhà hàng để tạo không gian ấm cúng gắn kết thì có thể dùng vườn nướng BBQ tại đó để tổ chức những cuộc party nhỏ và ấm cúng ngay tại khu nhà mình.

Ngoài tiện ích Eurowindow Gia Lâm nội khu ra, chúng ta có thể di chuyển từ 5-7 phút để tận hưởng ngay 2 khu đô thị với vô vàn tiện ích là Vinhomes Ocean Park, Ecopark và trong tương lai là đại công viên Safari Gia Lâm sẽ được hình thành trong vòng từ 1-2 năm tới.

Khi sống tại Eurowindow Trâu Quỳ, cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ thương mại, an ninh được giám sát 24/24h, có hệ thống giáo dục và y tế tốt nhất. Với hệ thống giao thông và cảnh quan được bố trí thông minh, ưu tiên với nhiều mảng cây xanh bóng mát, đan xen bằng các vườn hoa nhỏ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, khách hàng sẽ được hưởng một không gian sống xanh, hòa quyện thiên nhiên và an bình giữa lòng phố thị.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự ánban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh, SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN, Eurowindow gia lâm, liền kề Eurowindow gia lâm, biệt thự Eurowindow gia lâm, tiện ích liền kề gia lâm, tiện ích eurowindow gia lâm, shophouse eurowindow gia lâm,

0963416556